Cẩm nang du lịch

Trải nghiệm tiệc BBQ hải sản nướng sát biển tại Humiso Nam Du

Trải nghiệm tiệc BBQ hải sản nướng sát biển tại Humiso Nam Du

Thứ Mon, 09/11/2020

Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với quần đảo xinh đẹp Nam Du đó là thưởng thức bữa tiệc nướng thơm lừng trong không gian gió biển tại Khu du lịch Humiso Nam Du.

Thưởng thức BBQ trên bãi biển đêm cũng là khung cảnh lãng mạn cho các bạn trẻ cảm nhận những dư vị đặc biệt của biển đêm. Bãi cát dài lấp lánh những ánh bạc của cát. Vừa thưởng thức các món nướng thơm lừng, nhấm nháp đồ uống, sát bên cạnh là sóng biển rì rào cuộn đến rồi lại lùi ra dịu nhẹ, là trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến với huyện đảo Nam Du xinh đẹp này.

Sau một ngày dài khám phá quần đảo Nam Du với những cảnh đẹp hoang sơ, lặn ngắm san hô, lênh đênh trên biển thì buổi tiệc BBQ sát biển sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bếp than hồng chờ sẵn, những món hải sản tươi ngon đã được sơ chế chỉ chực chờ lên bếp. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, dễ chịu và lắng nghe nhịp điệu của sóng biển Nam Du. Bãi biển trước khu du lịch Humiso là một nơi hoàn hảo để bạn thư giãn, giải phóng đầu óc, quên hết những mệt nhọc, lo lắng sau một ngày làm việc dài.

Trải nghiệm tiệc BBQ hải sản nướng sát biển tại Humiso Nam Du - 1

Trải nghiệm tiệc BBQ hải sản nướng sát biển tại Humiso Nam Du - 2

Trải nghiệm tiệc BBQ hải sản nướng sát biển tại Humiso Nam Du - 3

Nếu bạn chọn đi tour Humiso, tiệc BBQ tối của bạn đã có rất nhiều món ngon tuyệt vời như: Lẩu Hải sản, Ghẹ ram hấp, Sò tộ nướng mở hành, Nhum nướng, Hào nướng, Cá xanh xương nướng, Mực nướng sa tế. Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức thêm những món khác có thể chuẩn bị hoặc nói với Humiso, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn.

Tiệc nướng BBQ ở Humiso Nam Du hấp dẫn không chỉ bởi hương vị đậm đà của các loại thức ăn được tẩm ướp, nướng và dùng tại chỗ, mà quan trọng nhất không gian tổ chức phải rộng rãi và thoải mái để tạo được bầu không khí vui vẻ, năng động.

Humiso Nam Du tổ chức tour trọn gói đi Hòn Sơn, Nam Du hàng ngày. Cùng hệ thống phòng nghỉ view biển luôn sẵn sàng phục vụ chuyến đi Hòn Sơn, Nam Du của bạn.

Xem thông tin tour và lịch trình tại đây:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Tour Hòn Sơn 2N1Đ

Tour Hòn Sơn 3N2Đ

Tour Hòn Sơn Nam Du 3N2Đ

Messenger Humiso Nam Du