Cẩm nang du lịch

Những nét đẹp của Nam Du ghi dấu trong lòng khách du lịch

Những nét đẹp của Nam Du ghi dấu trong lòng khách du lịch

Thứ Wed, 21/10/2020

Những bãi tắm tuyệt đẹp, những trải nghiệm khó quên như lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực đêm hay những món hải sản ngon mê ly của Nam Du đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng nhiều du khách.

Những bãi biển tuyệt đẹp ở Nam Du

Nhắc đến Nam Du, để nói ngắn gọn người ta thường nhắc đến câu quen thuộc: “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”. Đây là những mô tả hết sức chân thực về hòn đảo xinh đẹp này. Sẽ không khó để tìm thấy một bãi biển đẹp ở Nam Du: Bãi cây Mến, bãi Ngự, bãi Chệt, bãi Chướng, bãi Sỏi… Mỗi bãi biển đều có một nét đẹp riêng. Nhưng được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến Bãi cây mến. Biển xanh rờn trong vắt, hàng dừa nằm dọc theo bãi biển luôn vẫy sẵn tàu lá xanh gọi mời khiến bất cứ du khách nào đến với Bãi cây Mến cũng phải “mến” Nam Du.

Bình minh và hoàng hôn Nam Du huyền ảo như một bức tranh thuỷ mộc

Khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn của Nam Du đã ghi dấu trong lòng biết bao khách du lịch bởi nét đẹp huyền ảo của nó.

Sắc vàng cam của bình minh trên biển Nam Du là bức hoạ tươi vui nhưng vẫn giữ cho mình nét bình yên vốn có. Đặc biệt bình minh tại Khu du lịch Humiso Nam Du còn được chấm phá thêm những nét riêng bởi khung cảnh lãng mạn nơi này. Nếu chưa hình dung được thì hãy nhìn những hình ảnh dưới đây:

Bình minh tại Humiso - Ảnh 1

Bình minh tại Humiso - Ảnh 2

Bình minh tại Humiso - Ảnh 3

Bình minh tại Humiso - Ảnh 4

Sẽ thật thiếu sót nếu đến Nam Du mà bỏ qua khoảnh khắc hoàng hôn. “Mặt trời xuống biển như hòn lửa” – Tạo nên cảnh sắc mơ màng đỏ rực cả một khung trời. Hoàng hôn trên biển Nam Du đã làm thoả mãn biết bao tâm hồn yêu nghệ thuật.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng ngừơi mình thương ngắm trọn những khoảnh khắc này.

Những trải nghiệm khó quên

Nếu cảnh sắc Nam Du ghi dấu trong lòng những du khách yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp thì những hoạt động như lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực đêm đã chinh phục những tâm hồn yêu trải nghiệm, khám phá.

Tại Nam Du, bạn có thể thuê tàu, ghép đoàn để khám phá những hòn đảo xung quanh. Trong chuyến đi bạn sẽ được trải ngiệm những hoạt động như câu cá, lặn ngắm san hô, ăn cháo nhum trên tàu…

Tối về bạn có thể thử thêm trải nghiệm đi câu mực đêm. Chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn những dấu ấn khó phai về chuyến du lịch đầy trải ngiệm này.

Con người mộc mạc, chất phác

Ấn tượng về đảo Nam Du có rất nhiều, nhưng chắc chắn người Nam Du mới là điều khiến bạn chẳng muốn rời xa. Những người dân trên đảo hiền hậu, chất phác với nụ cừơi thường trực trên môi. Tiếng nói cười, chào nhau xởi lởi đúng chất dân miền tây, miền đảo.

Nơi đông đúc, tấp nập nhất Nam Du phải kể đến cầu cảng (Sau đó chắc chắn là khu du lịch Humiso rồi). Tại đó ngừoi dân buôn bán rất nhiều, người bán hàng mời chào xởi lởi, dù bạn có từ chối họ vẫn vui vẻ với nụ cười rạng rỡ: “ Lần sau có mua gì nhớ ghé ủng hộ Chế nha em!”.

Hòn đảo Nam Du xinh đẹp đã ghi dấu trong lòng biết bao du khách, khiến ngừơi đến say mê, ngừơi về thì lưu luyến. Nếu chưa đến Nam Du, bạn hãy thử một lần đến đây để trải nghiệm và hiểu hết những điều tôi vừa kể.

Humiso Nam Du tổ chức tour trọn gói đi Hòn Sơn, Nam Du hàng ngày. Cùng hệ thống phòng nghỉ view biển luôn sẵn sàng phục vụ chuyến đi Hòn Sơn, Nam Du của bạn.

Xem thông tin tour và lịch trình tại đây:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Tour Hòn Sơn 2N1Đ

Tour Hòn Sơn 3N2Đ

Tour Hòn Sơn Nam Du 3N2Đ

Messenger Humiso Nam Du