Cẩm nang du lịch

Mùa này không đi Nam Du là có lỗi với bản thân lắm đấy

Mùa này không đi Nam Du là có lỗi với bản thân lắm đấy

Thứ Wed, 11/11/2020

Nam Du đang vào mùa đẹp nhất năm (Tháng 11 – tháng 4). Thời gian này đến với Nam Du, bạn sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp trong xanh của nước biển được bao bọc bởi những bãi cát dài trắng mịn lấp lánh và những hàng dừa xanh mát chạy dọc bờ biển như một Hawai của Việt Nam.

Tháng 11, đã qua mùa mưa, Nam Du bắt đầu đón từng đợt nắng đẹp sau những ngày mưa ướt át. Lúc này biển êm, trong xanh, tiết trời mát mẻ lại có nắng dịu, chưa kể mấy nay thời tiết lành lạnh cực kỳ kích thích những tâm hồn du lịch. Những ai dễ say sóng cũng thấy ít khó chịu hơn khi di chuyển bằng tàu.

Đến Nam Du thời điểm này, du khách không phải chịu những cơn nắng chói chang như mùa hạ. Bởi Nam Du đang đón nhận sự giao hòa giữa mùa đông – mùa xuân, thời tiết trở nên mát dịu, đôi lúc có chút se lạnh đặc trưng của phương nam nhưng không đáng kể. Và bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự bình yên, thư thái khi về Nam Du vào mùa này mà xả hơi, thư giãn sau cả năm tất tả bận rộn.

Ngâm mình trong làn nước xanh ngọc bích

Check in Nam Du - Thiên đường cảnh quan Việt Nam

Hay tận hưởng những giây phút yên bình sau một năm vất vả

Mùa này không đi Nam Du là có lỗi với bản thân lắm đấy! Đặt tour Humiso ngay để không bỏ lỡ Nam Du mùa đẹp nhất nhé!

Humiso Nam Du tổ chức tour trọn gói đi Hòn Sơn, Nam Du hàng ngày. Cùng hệ thống phòng nghỉ view biển luôn sẵn sàng phục vụ chuyến đi Hòn Sơn, Nam Du của bạn.

Xem thông tin tour và lịch trình tại đây:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Tour Hòn Sơn 2N1Đ

Tour Hòn Sơn 3N2Đ

Tour Hòn Sơn Nam Du 3N2Đ

 

Messenger Humiso Nam Du