Cẩm nang du lịch

Giá tàu tham quan đảo nhỏ, lặn san hô ở Nam Du là bao nhiêu? Cách liên hệ đặt?

Giá tàu tham quan đảo nhỏ, lặn san hô ở Nam Du là bao nhiêu? Cách liên hệ đặt?

Thứ Tue, 13/10/2020

Khi đến tham quan hòn đảo xinh đẹp Nam Du, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tham quan các hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh như: hòn mấu, hòn dầu, hòn hai bờ đập hay các hoạt động lặn ngắm san hô, câu cá trên biển…

Đây đều là những địa điểm rất đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Hòn Dầu 

Giống với Hòn Lớn, bãi biển vẫn xanh ngắt và hàng dừa rì rào bên bờ. Hòn Dầu tương đối lớn so với các đảo khác, rừng nguyên sinh chiếm khoảng 90% diện tích. Gần bờ có rất nhiều rặng san hô đang phát triển, không đẹp như vùng nước sâu khác nhưng nước biển trong vắt và rất sạch. Một số cây dừa ngả mình hướng ra biển thoai thoải, bạn có thể nằm lên đó và đánh một giấc trưa giữa cơn gió mát rượi.

Hòn Mấu

Hòn Mấu rộng khoảng 200 ha với hơn 120 hộ dân nằm liền nhau vắt ngang qua phần thấp nhất của đảo. Hầu hết người dân trên đảo này đều làm nghề biển. Ðảo nhỏ nên vừa đặt chân lên tới đây, người dân trên đảo từ người già đến trẻ em đều biết bạn là người khác đến đảo này.

Trong số 21 hòn đảo của quần đảo này, tạo hóa có vẻ thiên vị khi ban phát cho hòn đảo nhỏ này những bãi biển tuyệt đẹp. Có đến năm bãi biển trên đảo. Trong đó, có hai bãi cát trắng mịn hiếm nơi nào có được là Bãi Chướng và Bãi Nam; còn lại là ba bãi đá: Bãi Bắc, bãi Ðá Ðen và bãi Ðá Trắng. Bãi Nam là mặt tiền của đảo. Bãi này hầu như yên ắng quanh năm, nên tàu bè đến giao thương đều dừng lại ở mặt này. Vì thế, cư dân ở đây cũng đông hơn. Dù vậy, bãi cũng rất sạch sẽ, cát trắng mịn và bãi Lài.

Hòn Hai Bờ Đập

Là địa điểm thường được dân du lịch lựa chọn để làm nơi tập trung cắm trại và dựng lều nghỉ đêm. Đây là địa điểm khá phù hợp để bạn lặn ngắm san hô, bắt nhum (cầu gai), câu cá, bơi lội.

Cách duy nhất để tham quan các hòn đảo này là bạn phải di chuyển bằng tàu. Nếu bạn đi nhóm đông có thể thỏa thuận thuê tàu riêng, hoặc ghép với khách lẻ sẽ tiết kiệm chi phí cho mình.

Giá thuê tàu riêng giao động từ: tầm 5tr tuỳ loại. (Chưa kể tàu nhỏ đi vào các hòn như hòn dầu, hòn mấu, giá tầm 10-20k/ người/ hòn)

Giá ghép với khách lẻ: nửa ngày từ thường từ 200k. Một ngày từ 250-300k

Nếu đi nửa ngày, tàu thường đi lúc 8h-12h hoặc 12h-5h (Tàu hầu như sẽ không qua hòn Dầu)

Nếu đi cả ngày thì tàu đi tầm 8h-15h hoặc hơn.

Các dịch vụ này thường bao gồm thưởng thức cháo nhum trên tàu. Thử tưởng tượng bạn sau một lúc hì hụp lặn ngắm san hô, lên tàu hơi lạnh lạnh mà thưởng thức một tô cháo nhum nóng hổi thơm ngon, còn gì tuyệt hơn đúng không.

Dịch vụ cho thuê tàu tham quan trên đảo Nam Du của Humiso

Humiso có dịch vụ cho thuê tàu tham quan ở đảo Nam Du với quy mô khoảng 30 - 50 khách trên 1 tàu, Quý khách sẽ rất thoải mái khi ở trên tàu để nhìn ngắm vẻ đẹp trên đảo.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn phục vụ tour câu cá ở các đảo nhỏ và lặn ngắm san hô gần bờ. Tàu có chuẩn bị đầy đủ dụng cụ câu cá, mồi câu, kính lặn biển, áo phao cho mỗi hành khách. Nhân viên phục vụ tàu nhiệt tình, giá thuê tàu hợp lý.

Tàu tham quan du lịch phục vụ cho cả khách đoàn và khách đi đơn lẻ. Chính vì thế, nếu quý khách đi một mình cũng không phải lo lắng về vấn đề có thể mua được vé tàu để tham quan quanh đảo. Với những khách hàng lẻ, có thể đi ghép với những khách hàng đơn lẻ khác hay kết hợp với những đoàn khách có số lượng ít để cùng thuê tàu.

Quý hành khách liên hệ đặt vé thuê tàu tham quan qua tổng đài 1900.0292 của chúng tôi !

Hoặc Hotline: 0935.669968 - 022.535.00000

Đừng quên Humiso Nam Du luôn có tour trọn gói đi Hòn Sơn, Nam Du hàng ngày. Cùng hệ thống phòng nghỉ view biển luôn sẵn sàng phục vụ chuyến đi Hòn Sơn, Nam Du của bạn.

Xem thông tin tour và lịch trình tại đây:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Tour Hòn Sơn 2N1Đ

Tour Hòn Sơn 3N2Đ

Tour Hòn Sơn Nam Du 3N2Đ

Messenger Humiso Nam Du