Cẩm nang du lịch

Đi Nam Du vào thời gian nào? Ở bao lâu thì hợp lý?

Đi Nam Du vào thời gian nào? Ở bao lâu thì hợp lý?

Thứ Tue, 22/09/2020

Bạn nghe nói nhiều về vùng biển đảo xinh đẹp Nam Du? Bạn muốn đặt chân tới đây để khám phá vẻ đẹp của “nàng thơ” này?

Nhưng bạn chưa biết đi Nam Du vào thời gian nào? Ở bao lâu thì hợp lý?

Cùng Humiso tham khảo qua bài viết này nhé!

Nên đi Nam Du vào thời gian nào?

Nếu các bạn đi du lịch đảo, bất cứ đảo nào cũng vậy chứ không riêng gì du lịch Nam Du, thì tốt nhất nên chọn mùa khô. Vì mua khô sẽ không có giông to gió lớn điều kiện thời tiết thuận lợi cho một kì nghỉ tại các hòn đảo.

Tuy nhiên nếu bạn đi nhằm vào mùa mưa thì riêng đảo Nam Du cũng không bị ảnh hưởng nhiều do vị trí nằm sâu trong vịnh Thái Lan. Mùa mưa phía Nam thì ngày thường mưa 1 trận ngắn, nên chỉ làm không khí dịu mát, hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều tới lịch trình tham quan của các bạn.

Ở đảo Nam Du mùa khô thường vào tháng 12 đến tháng 3 âm lịch. Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11 âm lịch.

Ở bao lâu thì hợp lý?

Để có thể khám phá trọn vẹn những địa điểm du lịch đẹp ở Nam Du cũng như thưởng thức được hết những món ăn ngon đặc sản nổi tiếng ở quần đảo du lịch xinh đẹp này thì du khách nên đi du lịch Nam Du trong 3 ngày. Du khách hãy tham khảo kế hoạch đi du lịch Nam Du tự túc 3 ngày dưới đây và lên lịch trình riêng cho mình nhé:

Ngày 1: Đi tàu cao tốc ra đảo Nam Du và khám phá vẻ đẹp của những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hòn Củ Tron (Hòn Lớn) như bãi Cây Mến, hải đăng Nam Du. Hải đăng Nam Du cũng là một địa điểm ngắm cảnh và chụp ảnh Nam Du từ trên cao khá lý tưởng vì nơi này cao hơn mặt nước biển hơn 300m.

Ngày 2: Trong ngày thứ 2 này, du khách hãy thuê thuyền và đi khám phá ngay các đảo du lịch đẹp hoang sơ trên quần đảo Nam Du như Hòn Hai Bờ Đập, Hòn Ngang, Hòn Sơn, Hòn Mấu… Đến những hòn đảo trên, du khách sẽ được tắm biển, lặn ngắm san hô, cắm trại qua đêm và khám phá các lồng bè nuôi cá của người dân sinh sống tại địa phương.

Ngày 3: Sau 2 ngày đi chơi đầy mỏi mệt, du khách hãy dành ngày thứ 3 để tận hưởng những giây phút thư giãn bên bờ biển, đi mua sắm quà lưu niệm và ăn một bữa hải sản thịnh soạn trước khi ra về.

Bên cạnh đó du khách có thể tham khảo các tour Nam Du của Humiso với giá cực kỳ phải chăng, lịch trình khám phá đa dạng, phòng nghỉ view biển 100%.

Tham khảo các tour trọn gói của Humiso:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Messenger Humiso Nam Du