Cẩm nang du lịch

Đến Hòn Sơn, đừng bỏ qua hành trình chinh phục đỉnh Ma Thiên Lãnh

Đến Hòn Sơn, đừng bỏ qua hành trình chinh phục đỉnh Ma Thiên Lãnh

Thứ Mon, 05/10/2020

Đảo Hòn Sơn còn có 7 ngọn núi, trong đó nổi bật là đỉnh núi Ma Thiên Lãnh với độ cao 450m. Vượt qua những bậc thang và đi qua con đường mòn đầy sỏi, lên đến đỉnh núi. Đứng trên những tảng đá lớn giữa đỉnh Ma Thiên Lãnh, bạn có thể phóng tầm mắt ra không gian mênh mông, xanh thẳm của biển trời.

Trên đỉnh núi có một tảng đá rất lớn được gọi là “Sân Tiên” gắn với truyền thuyết là nơi các tiên nữ thường xuống đây vui chơi nhảy múa. Cảnh đẹp hoang vu, huyền bí này cũng thu hút không ít các đạo sĩ, những người quy ẩn giang hồ đến thiền định trong các hang động, am miếu bỏ hoang. Những câu chuyện dân gian này càng làm cho Ma Thiên Lãnh thách thức người khám phá và chinh phục.

Ngất ngây với đảo Hòn Sơn đẹp hoang sơ bậc nhất biển Tây | Đời sống | Thanh  Niên

Để chinh phục núi Ma Thiên Lãnh, từ cầu cảng Bãi Nhà, bạn đi khoảng 1km về hướng Bãi Bàng. Sau đó đi bộ thêm một đoạn, sẽ thấy con đường ở bên tay trái với những bậc thang dẫn lên núi. Từ đây, bạn có thể men theo các bậc thang, bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh núi.

Bảng chỉ đường lên Ma Thiên Lãnh

Đường lên đỉnh Ma Thiên Lãnh

Khi leo núi ở Hòn Sơn, bạn có thể thuê người dân bản địa để dẫn đường. Khi leo núi, bạn nên mặc những trang phục bằng vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi; đồ mang theo càng đơn giản càng tốt. Giày leo núi phải nhẹ, ôm chân và phải có độ bám tốt.

Chinh phục Ma Thiên Lãnh - Đỉnh núi cao nhất Hòn Sơn

Ngồi trên đỉnh núi tự ghi lại những bức ảnh, nghe dân địa phương thuật lại truyền thuyết đỉnh Ma Thiên Lãnh, chuyện các nàng tiên giáng trần nơi Sân Tiên và cuộc đời bí ấn của các đạo sĩ tìm đến đây tu hành… quả là không uổng phí!

Humiso cung cấp các gói tour trọn gói du lịch Nam Du, Hòn Sơn và các  dịch vụ phòng nghỉ, tour câu mực, đặt vé tàu, thuê xe máy… cho Quý khách hàng.

Để được tư vấn về tour du lịch Nam Du, du khách vui lòng liên hệ: 19.000.292 (Tổng đài) - 0935.669968 (Khách lẻ) - 022.535.00000 (Khách đoàn).

Tham khảo các tour trọn gói của Humiso:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Messenger Humiso Nam Du