Cẩm nang du lịch

Có nên đi tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn của Humiso?

Có nên đi tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn của Humiso?

Thứ Mon, 02/11/2020

Những năm gần đây, đảo Nam Du, Hòn Sơn là địa điểm được rất nhiều người du khách chọn đến tham quan, khám phá. Bởi nét đẹp thơ mộng của cảnh sắc và nhiều hoạt động thú vị tại đây.

Nhiều du khách vẫn còn đang băn khoăn có nên đi tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn của Humiso không? Hay nên đi tự túc? Bài viết này Humiso sẽ cùng bạn tìm hiểu và phân tích nhé!

Giá cả khi đi Tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn

Trong suy nghĩ nhiều người, tự túc lúc nào cũng sẽ rẻ hơn tour. Bởi đơn giản khi đi tour lúc nào các bên công ty tổ chức cũng phải để giá lên cao một chút mới có lời. Điều này đúng chứ không sai. Tuy nhiên không phải 100% đều là vậy.

Có thể dạo qua các bài review Nam Du, Hòn Sơn bạn sẽ nhận thấy một điều, chi phí đi tour của Humiso rất rẻ, thậm chí rẻ hơn nhiều so với đi tự túc.

Cụ thể: tour Nam Du/ Hòn Sơn của Humiso giá chỉ từ 1tr250k. Giá này đã bao gồm vé tàu khứ hồi (420k), chỗ ở thoải mái, ăn uống 3 buổi, các tour đi kèm như lặn ngắm san hô (200k), xe máy quanh đảo (150k)… Có thể nói là bạn gần như không tốn thêm chi phí gì khi sử dụng tour.

Đây là mức giá mà các bạn đi tự túc khó mà đạt được nếu so sánh về hoạt động, chất lượng/ buổi ăn của chuyến du lịch.

“Sự hấp dẫn” của chuyến đi

Không thể phủ nhận việc đi du lịch theo tour sẽ khiến bạn không thể linh hoạt thời gian do lịch trình công ty đã lên sẵn. Tuy nhiên tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn của Humiso đã được lên lịch cực kỳ hợp lý, giúp bạn tận dụng tốt thời gian du lịch và có thể trải nghiệm hết các hoạt động thú vị ở đảo Nam Du, Hòn Sơn.

Sự đảm bảo của chuyến đi

Sự đảm bảo ở đây bao gồm cả việc đảm bảo về sự an toàn du khách và chất lượng của chuyến du lịch. Sử dụng tour du lịch Nam Du, Hòn Sơn Humiso, bạn sẽ công ty chuẩn bị sẵn hết mọi thứ về nơi nghỉ ngơi; những bữa ăn và địa điểm du lịch mà đã nêu rõ những điều khoản rõ ràng trên thông tin tour.

Humiso Nam Du tổ chức tour trọn gói đi Hòn Sơn, Nam Du hàng ngày. Cùng hệ thống phòng nghỉ view biển luôn sẵn sàng phục vụ chuyến đi Hòn Sơn, Nam Du của bạn.

Xem thông tin tour và lịch trình tại đây:

Tour Nam Du 2N1Đ

Tour Nam Du 3N2Đ

Tour Hòn Sơn 2N1Đ

Tour Hòn Sơn 3N2Đ

Tour Hòn Sơn Nam Du 3N2Đ

 

Messenger Humiso Nam Du